Giải Mã Đồ Bơi SOBIE Có Tốt Không?

Giải Mã Đồ Bơi SOBIE Có Tốt Không?

Đồ bơi không chỉ là một trang phục cần thiết cho mùa hè, nó còn là một phần của phong cách thời trang và đôi khi cũng 1 công cụ để bảo vệ sức khỏe của mỗi người, nhất là khi thời tiết của trái đất đang ngày càng nóng lên qua hàng năm. 

Nhưng để chọn được được bộ đồ bơi có đầy đủ các tiêu chí trên bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu. Vậy để đáp ứng nhanh các thắc mắc của Quý Khách Hàng, SOBIE sẽ giải đáp 1 số câu hỏi thông qua bài chia sẻ này nhé. 

SOBIE Là Ai?

SOBIE là viết tắt của từ “SÓNG BIỂN” được thành lập và phát triển từ năm 2017. Chúng tôi mang trong mình nhiều khát vọng, SOBIE hướng đến trở thành Thương Hiệu Quốc Gia về lĩnh vực thời trang bơi lội, áo tắm đi biển kín đáo. Điều này góp phần tạo nên một hình ảnh văn hoá, trẻ trung và thể thao năng động trong mắt của bạn bè quốc tế. 

Sứ mệnh của SOBIE là tiếp thêm sự tự tin, năng lượng về tinh thần và sức khoẻ thông qua những trang phục mà chúng tôi phát triển. Những sản phẩm có nhiều chức năng phù hợp với các môn thể thao ngoài trời, mang phong cách thời trang hiện đại và đẹp mắt. 

Để làm được điều đó, SOBIE và đội ngũ tạo ra những sản phẩm chất lượngcó khả năng chống tia UV, chống nắng UPF 50+ (UV protection), kháng Clo (High chlorine resistance), co giãn 4 chiều (two way stretch), phù hợp và thoải mái với mọi hoạt động thể thao.

CERTIFICATE Chất Liệu KIRA

SOBIE sử dụng chất liệu KIRA, với thành phần chính 80% Polyester, 20%  Spandex.Các thông số được nhà sản xuất cung cấp.

Đồ bơi nữ SOBIE

OEKO-TEX® STANDARD 100 là hệ thống kiểm nghiệm và chứng nhận cho các sản phẩm dệt may, bao gồm cả các phụ liệu từ thô đến bán thành phẩm cũng như hoàn thiện trong tất cả các công đoạn gia công, sản xuất. Quy trình chứng nhận STANDARD 100 hỗ trợ việc quản lý sản phẩm được nhắm đến cho các công ty trong chuỗi dệt may có tiêu chí về an toàn sản phẩm sinh thái con người, dựa trên danh mục các chỉ tiêu khoa học và kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập. Đối với người tiêu dùng và các nhà thu mua, nhãn hiệu STANDARD 100 là bằng chứng tin cậy, chứng minh rằng các sản phẩm dệt may đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt toàn cầu nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi các chất độc hại.

Đồ bơi nữ SOBIE

KIRA solid là tên của loại vải được nhà sản xuất đặt cho loại chất liệu có thành phần 80% Nylon, 20% Elastane, và đây cũng là loại vải mà SOBIE lựa chọn để tạo ra các sản phẩm chất lượng. Loại vải được sản xuất tại nhà máy mang thương hiệu đến từ Ý thuộc tập đoàn Carvico S.p.a. Một tập đoàn dệt may hàng đầu của Châu Âu. Nhà máy chuyên sản xuất vải nylon và polyester co giãn cho đồ bơi, đồ thể thao và đồ lót. 

Đồ bơi nữ SOBIE

Creora highclo là một loại sợi vải elastane công nghệ mới, được thiết kế để mang lại mức độ kháng Clo cao hơn. Mục tiêu mang đến một sản phẩm ôm body vừa vặn, thoải mái và giữ dáng tốt hơn khi so sánh với các loại sợi vải elastane truyền thống. Creora highclo thường được dùng để may đồ bơi, bởi nó có khả năng chống lại sự hư hại của Clo trong nước hồ bơi hoặc trong chất tẩy. Creora highclo là một sản phẩm của Hyosung Việt Nam, thuộc tập đoàn Hyosung Hàn Quốc.

Kết luận:

Bản thân SOBIE đã và đang làm hết sức mình để có thể mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những thiết kế đẹp nhất và những thông tin trung thực nhất. Vì vậy, nếu để đánh giá Đồ Bơi SOBIE có chất lượng hay không, Chúng tôi tự tin khẳng định SOBIE luôn là thương hiệu đồ bơi chất lượng tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.

 

Đang xem: Giải Mã Đồ Bơi SOBIE Có Tốt Không?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng