SOBIER

SOBIE viết tắt của SÓNG BIỂN, được thành lập từ năm 2017. 

Khởi nguồn cảm hứng từ những con sóng, chúng tôi phát triển nên những trang phục bơi lội, áo tắm kín đáo bảo vệ cơ thể, có khả năng giữ nhiệt, chống nắng UPF 50+ đầu tiên tại Việt Nam.

SOBIE hướng đến Thương Hiệu Quốc Gia về thời trang bơi lội, đi biển, áo tắm văn hoá, thể hiện lối sống trẻ trung, năng động, liên tục đổi mới trong thị trường.

Sứ mệnh của SOBIE là tiếp thêm sự tự tin, năng lượng về tinh thần và sức khoẻ thông qua những trang phục mà chúng tôi phát triển. Những sản phẩm có nhiều chức năng phù hợp với các môn thể thao ngoài trời, mang phong cách thời trang hiện đại và đẹp mắt.

Để làm được điều đó, SOBIE và đội ngũ tạo ra những sản phẩm chất lượngcó khả năng chống tia UV, chống nắng UPF 50+ (UV protection), kháng Clo (High chlorine resistance), co giãn 4 chiều (two way stretch), phù hợp và thoải mái với mọi hoạt động thể thao.

Đến với SOBIE, bạn có thể tìm thấy những áo Rash guard độc đáo được thiết kế bởi người Việt Nam, sản xuất bởi người Việt Nam, Boardshort tiện dụng cho cả nam và nữ, Wetsuit cho những buổi tập chuyên nghiệp và nhiều phụ kiện chống nước. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy SUP, nón bơi, kính bơi, kính thời trang tại cửa hàng của SOBIE. Hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp ích cho những chuyến đi của bạn được trọn vẹn. 

Trân trọng,

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng