Hướng dẫn bảo quản – SOBIE.VN

Hướng dẫn bảo quản

Nhng điu nên biết đ bo qun Bikini bn đp

Để sở hữu 1 bộ bikini ưng ý, phù hợp với bản thân, để tôn lên vóc dáng người mặc chúng ta đã phải bỏ ra công sức tìm tòi, lựa chọn, đắn đo. Tuy nhiên không phải cô nàng nào cũng có thể giữ gìn bộ cánh đáng yêu của mình qua được mùa thứ 2, trong khi giá trị tinh thần và vật chất của một bộ bikini không phải là nhỏ. Thường các sản phẩm đồ bơi của SoBie.vn được làm bằng chất liệu thun lạnh 4 chiều, chất liệu polyester có nguồn gốc tự nhiên,sự đàn hồi cao, Nên hãy nghe theo những lời khuyên sau đây của Sobie để có những bộ cánh luôn xinh đẹp nhé.

Làm ướt trước khi xung nước : Nước biển có chứa hàm lượng muối cao + nước hồ bơi có lương clo cao dễ làm mất độ đàn hồi của đ bơi, nên các bạn nên dội qua nước trước và sau  khi xuống nước để giảm bớt tổn hại cho đồ nhé .

Hn chế tm nng sau khi bơi :Tia nắng mặt trời cộng hưởng với muối trong nước biển thúc đẩy quá trình hư hỏng của đồ bơi nhanh hơn. Nên dội sạch nước biển trước khi tắm nắng nhé.

Git tay :

  • Nên Ngâm bikini trong nước lạnh (không quá 20 độ). Vò nhẹ bikini trong nước với một lượng nhỏ hóa chất tẩy rửa, nhằm đánh tan vết bẩn hay hóa chất trong nước biển, nước hồ bơi còn sót lạ Nên vò đều tay trong 15 phút.
  • Không nên vò mạnh tay hay vặn xoắn để vắt bikini. Những động tác mạnh có thể tổn hại, khiến bikini bị mất phom dáng ban đầ Tuyệt đối không sử dụng nhiều hóa chất, bột giặt, chất tẩy... Do đại đa số nước giặt đều chứa hàm lượng chất tẩy, nếu sử dụng sẽ làm mất màu, lem màu của bikini cũng có thể làm mất đi tính đàn hồi của sản phẩm.

Git máy

  • Nên: Bạn chỉ nên giặt bikini bằng máy sau khi đã qua 4-5 tuần sử dụ Khi giặt, nên để bikini trong túi giặt để tránh những tác động xấu khi giặt bằng máy.
  • Không nên: Bỏ những chiếc bikini được trang trí nhiều chi tiết vào máy giặt

Phơi

  • Nên: Đặt bikini trên một mặt phẳng khô ráo, thông thoáng và có bóng râm.
  • Không nên: Phơi thẳng dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm bikini bị phai màu. Tránh phơi khi còn quá ướt vì nước sẽ kéo căng sợi vải, khiến bikini bị biến dạ tránh việc để đồ bơi bị cọ xát, như vậy sẽ làm giảm đi tuổi thọ của đồ bơi.

Bo qun

  • Nên: Bikini có phần áo ngực nên nếu không bảo quản cẩn thận thì sẽ rất dễ khiến cho sản phẩm bị mất hình dạng, ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó. Bảo quản bằng cách để bằng phẳng là tốt nhất, nếu không gian có hạn thì có thể gập cúp ngực lại, gập phần thân dưới của đồ bơi đến phần dưới của cúp ngực khiến cho đồ bơi được cuộn thành một hình vuông nhỏ. Hãy nhớ khi gập đồ bơi nhất định phải gập ở mặt phải, bởi vì khi gập mặt trái sẽ dẫn đến hiện tượng cúp ngực cũng bị gập trái, như vậy sẽ làm mất đi hình dáng của cúp ngực
  • Không nên: Đối với đồ bơi ẩm không được để trong túi trong thời gian dài để tránh nhiệt độ cao làm đổi màu sản phẩm hoặc gây mùi, nên dùng tay vò nhẹ nhàng, sau đó để khăn bông thấm nước rồi phơi ở nơi bóng râm không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×