Giới thiệu

GIỚI THIỆU

 

  ❤ Sobie.vn

GIỚI THIỆU

Sobie.vn được thành lập dựa trên cảm hứng từ những con sóng, cộng thêm niềm đam mê, sáng tạo với biển cả, Sobie với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết, với mong muốn tạo ra được những sản phẩm MADE IN VIETNAM chất lượng cao. Sobie cung cấp sản phẩm cho các hoạt động thể thao dưới nước, làm hài lòng những tín đồ W.A.S ( water action sport) khó tính nhất ở các bộ môn như: bơi, chèo thuyền kayak, lướt sóng, lặn...

 

* SỨ MỆNH

- Sobie mang lại sự thoải mái, sức mạnh, niềm tin và hành phúc

- tập trung vào chất lượng và dịch vụ cho sự phát triển không ngừng

- Mang lại những gì tốt nhất đến với khách hàng

* GIÁ TRỊ CÔT LÕI

- khách hàng là số 1

- giá trị hàng đầu

- sáng tạo - cải tiến - hội nhập

 

* Nguyên liệu và Công nghệ

Sobie sử dụng những loại vải chất lượng cao, độ co dãn, tính đàn hồi cao,độ dày từ 1-3mm, chỉ số UPF 50+ , giúp bảo vệ tín đồ W.A.S khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời, đá, san hô, sứa và thời tiết lạnh giá và những may tỉ mỉ, cận thận từng chi tiết, độ bền cao, giúp tham gia các hoạt động thể thao thoải mái.

 

- Sobie mong muốn tạo ra được sự đổi mới cho các môn thể thao dưới nước bằng cách tạo ra những sản phẩm đa dạng màu sắc, phong cách trẻ trung, kiểu dáng mới lạ, giúp W.A.S fan thỏa sức thể hiện bản thân. những sản phẩm của Sobie có thể được sử dụng linh hoạt giữa thể thao và đi chơi cùng bạn bè trong những kì nghỉ .