Những set đồ đi biển đẹp nhất cho hè 2016 – SOBIE.VN
Những set đồ đi biển đẹp nhất cho hè 2016

Những set đồ đi biển đẹp nhất cho hè 2016

Hè đến bạn lại đang chuẩn bị cho những kỳ nghỉ thư giãn, lý tưởng nhất vẫn là những chuyến đi biển ngày hè. Và bikini cũng là 1 trong những quan tâm hàng đầu của nhiều cô nàng. 

Thời trang đi biển cực dễ để lựa chọn bởi sự phóng khoáng theo sở thích và không phải theo bất cức một chuẩn nào như chọn đồ đi làm. Để có thể có đủ BST cho 1 chuyển đi nghỉ bạn cũng cần sắm khá nhiều thứ từ đồ bơi, váy maxi dạo biển hay những set đồ cá tính tùy thích, Ngoài ra cũng đừng quên những phụ kiện hữu ích như mũ, kính hay sandal… Để Bellahot gợi ý cho bạn những set đồ đi biển cực đẹp hè 2016 này nhé!

Có khá nhiều cô nàng không đủ tự tin diện đồ bơi, tuy nhiên bạn nên luôn nghĩ rằng thời trang bãi biển cực phóng khoáng và mọi người cũng không quá chú ý nên bạn cũng có thể tự tin hơn diện đồ bơi mặc dù body chưa được chuẩn nhé

Set đồ bikini có áo khoác cực đẹp cho bạn gái diện dạo chơi trên bãi biển với kiểu sooc ngắn kết hợp cùng áo dây. Chống nắng với áo khoác nhẹ kết hợp cùng mũ và kính đúng chuẩn gu thời trang bãi biển rồi nhé

Quyến rũ mà không hề quá sexy cho cô nàng vẫn đủ tự tin


Với thời trang đi biển bạn nên chọn những gam màu nhẹ, sáng tạo cảm giác thoáng mát hơn nhiều

Những mẫu váy hay set đồ cực đẹp cho bạn gái diện đi biển ngày hè đang được nhiều bạn gái quan tâm. Với những mẫu mà Bellahot giới thiệu cho bạn đẹp hơn, đổi mới hơn so với những bộ đồ công sở thường ngày. Cùng cập nhật tại bellahot.com để có những set đồ đẹp hơn nữa nhé!
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận