LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN RASH GUARD - ĐỒ BƠI TAY DÀI PHÙ HỢP ? – SOBIE.VN
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN RASH GUARD - ĐỒ BƠI TAY DÀI PHÙ HỢP ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN RASH GUARD - ĐỒ BƠI TAY DÀI PHÙ HỢP ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN RASH GUARD PHÙ HỢP ?


Rash Guard - đồ bơi chống nắng rất thiết thực với nhiều công dụng khác nhau từ chống nắng bảo vệ cơ thể và tránh bị chà xát da khi lướt sóng.

Tuy nhiên, để việc bảo vệ cơ thể mang lại hiệu quả hơn chúng ta phải chọn đúng kích cỡ của Rash Guard - Đồ bơi chống nắng để vừa vặn với cơ thể hơn. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi "Làm cách nào để chọn Rash Guard phù hợp với cơ thể ? " 


RỘNG RÃI HAY BÓ SÁT ?


Rash Guard có nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu và tính nắng đem lại mà các bạn có thể sử dụng trong các bộ môn thể thao và hoạt động dưới nước khác nhau. Kích thước rộng rãi sẽ giống như áo t-shirt trong khi đó kích thước ôm sát cơ thể sẽ giống với đồ thi đấu hoặc trình diễn tron thể thao.

Với các môn thể thao dưới nước, đồ bơi với kích thước rộng có thể gây vướng víu khi bơi lội và lướt dưới nước. Vì vậy bạn cần sử dụng loại đồ bơi có kích thước fit với vóc dáng sẽ giúp bạn giảm bớt cản trở khi chuyển động dưới nước.

Những môn thể thao như chèo, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và hoạt động chân tay thoải mái có thể cân nhắc kích thước Rash Guard rộng rãi hơn.


ĐƯỜNG CHỈ MAY


Bạn nên kiểm tra kỹ đường chỉ may, chúng phải nằm phẳng và có chất liệu tốt. Nếu bạn chọn loại Rash Guard với đường chỉ vắt xổ sẽ cọ xát vào da gây đau rát khi di chuyển.

Việc tìm kiếm những sản phẩm với những đường chỉ may tốt phù hợp với công dụng của đồ bơi và có chất lượng cao rất là quan trọng.


ĐỒ BƠI TAY DÀI


Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồ bơi khác nhau như: đồ bơi tay dài, đồ bơi tay ngắn và đồ bơi dáng tanks top. Nếu bạn tham gia các môn thể thao dưới nước, thì đồ bơi dài tay sẽ chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời và giữ nhiệt độ cơ thể tốt nhất.

Đối với bộ môn bơi lội và lướt sóng cần nhiều cử động của cánh tay bạn sẽ cần đồ bơi tay dài và cả đồ bơi tay ngắn tuỳ theo môi trường sử dụng để bảo vệ vùng da dưới cánh tay khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường khác biệt giảm thiêu sự chà xát với vùng da nhạy cảm.


CHỌN RASH GUARD NAM/NỮ


Một số hãng Rash Guard - Đồ bơi tay dài thường nhắm đến thị trường đồ unisex. Chúng ta nên chọn Rash Guard theo giới tính vì nam và nữ có vóc dáng và khung xương khác nhau nên sự ôm sát cơ thể cũng sẽ fit theo hình dạng của người mặc.

Điều này sẽ đảm bảo bạn tìm được một bộ Rash Guard tốt nhất đặc biệt là khi sử dụng để tham gia các bộ môn thể thao, hoạt động dưới nước.


← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận