Chọn đồ bơi thích hợp cho bé (baby swimsuit) – SOBIE.VN
Chọn đồ bơi thích hợp cho bé (baby swimsuit)

Chọn đồ bơi thích hợp cho bé (baby swimsuit)

Baby swimsuit thật sự là những bộ đồ rất rất đáng yêu dành cho những đứa trẻ.  Có rất nhiều loại để chúng ta có thể lựa chọn, từ những bộ có tạo những gợn sóng nhỏ xung quanh, bộ thì tạo những họa tiết hình ảnh thật nghỗ nghĩnh và đáng yêu,đến những bộ đồ bơi có in hình  những nhân vật mà những đứa trẻ của chúng ta rất thích. Nhưng thật lòng mà nói, chúng ta thật sự  nên tránh mua những bộ Baby Swimsuit có phần hơi giống với những bộ đồ bơi của người lớn.

Đồ bơi tay dài sobie

Tôi sẽ không nói về các bộ Baby Bikinis, vì tôi chưa bao giờ mua cho những đứa trẻ của mình những bộ đồ bikini 2 mảnh sexy mà k hợp với độ tuổi của bé. Tôi sẽ nói về những bộ quần áo tắm, mà những phần da lộ ra của bé không cần thiết phải bị phơi ra giữa ánh nắng mặt trời. Tôi đã có một số ý tưởng giúp bạn chọn cho con mình những bộ đồ tắm và những phụ kiện chống nắng đi kèm hoàn hảo nhất cho những đứa trẻ đáng yêu của mình.

Đồ bơi tay dài sobie

Làn da của em bé mỏng hơn của người lớn, điều đó có nghĩa là da của bé sẽ cháy nắng nhanh hơn bạn nghĩ. Và cũng rất nghiêm trọng đối với những bé có bề mặt diện tích da lớn hơn bình thường, vì vậy việc bảo vệ da các bé là một việc rất quan trọng với các ông bố bà mẹ.

Bỏ qua những bộ đồ tắm hở truyền thống, hãy chọn những bộ Rash Guards cho cả bé trai lẫn bé gái. Bộ Old Navy phía trên trông giống như là một chiếc áo T-shirt, thậm chí có những kiểu có ống tay áo mà có thể bạn từng thấy ở những người lướt sóng. Đó là chất liệu bộ đồ tắm nhưng có thể bảo vệ làn da nhạy cảm rất tốt dưới ánh nắng.  Những bộ Rash Guard này có thể không giống với những bộ đồ tắm bạn đã dùng, nhưng thật sự là rất dễ thương và quan trọng hơn chúng bảo vệ rất rất tốt cho những đứa trẻ của bạn.

Đồ bơi tay dài sobie

Đối với những bộ phận nhỏ nhắn, xinh xắn còn lại của các bé, hãy tìm kiếm những chiếc mũ vành rộng có thể che khuôn mặt và phía sau của cổ ( mặc dù nhiều Rash Guard shirts có cổ phù hợp để che phần đó ). Bạn có thể tìm chúng hầu như ở khắp mọi nơi, đặc biệt là vào thời điểm mùa hè đang tới đây, và chúng cũng đang được bán giảm giá đấy các ông bố bà mẹ ah.

Nếu con bạn thích chúng, thì những chiếc Sunglasses đi kèm cũng quan trọng không kém, vì những đôi mắt nhỏ xinh xắn của các bé rất dễ bị tổn thương bởi các tia nắng mặt trời phản xạ từ mặt nước và các. Baby Sunglasses được xem dùng để bảo vệ mắt của các bé, giá của những chiếc kính đó không có mắc lắm và thường có dây buộc đi kèm.., trừ khi các bé tháo nó ra, có thể bạn là những ông bố bà mẹ may mắn có những đứa trẻ xinh đẹp , ngoan ngoãn không làm điều đó. Hãy thử xem các bạn nhé.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận