Hồ bơi ở Sài Gòn, nơi không chỉ đến để bơi. – SOBIE.VN
Hồ bơi ở Sài Gòn, nơi không chỉ đến để bơi.

Hồ bơi ở Sài Gòn, nơi không chỉ đến để bơi.

Năm hồ bơi ở Sài Gòn, nơi không chỉ đến để bơi.

1 Hồ bơi Des Art Sài Gòn

Hồ bơi là địa điểm luyện tập thể thao, thư giản với khung cảnh đẹp của thành phố trên tầng 24. Nằm ngay trung tâm thành phố bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn thành phố, ngắm trời mây hoàn toàn thoải mái hít thở không khí trong lành.

Des Art có 2 quầy bar, một ngồi cạn dưới nước, cái còn lại trên bờ, bạn có thể vừa bơi, vừa thưởng thức một ly coctail mát lạnh. 

2 Hồ bơi Pull man

Hồ bơi đẳng cấp bậc nhất sài thành thiết kế và phối màu sắc rất sang trọng. Tại đây bạn có thể dùng thức ăn và nước uống tại quầy bar. Bạn có thể vừa nhắm nháp một ít thức ăn, vừa ngắm đường phố sẩm uất Trần Hưng Đạo.

3 Hồ bơi Caravelle

Được thiết kế theo chủ đề rừng nhiệt đới, bao quanh hồ bơi là rất nhiều loại cây xanh, tao không gian xanh mát . Hồ bơi Caravelle ở tầng 7 rất yên tỉnh, nơi thư giản lý tưởng cho bạn sau thời gian dài làm việc mệt mỏi.

4 Hồ bơi New World Saigon Hotel

Đến đây bạn sẽ có thời gian tuyệt vời hơn khi được thoải mái lặn ngụp trong làn nước mát, dường như mọi cảm giác nóng nực, mệt mỏi cũng dần tan biến hết.

Hãy tự thưởng ngay cho bản thân mình những phút giây được thư giãn, thả lỏng cơ thể như thế bằng dịch vụ bơi cao cấp tại hồ bơi rộng thoáng cùng các tiện nghi sang trọng nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngày nghỉ thật “cool”.

5 Hồ bơi Anna được ôm trọn trong cầu trúc lộng lẫy của tòa lâu đài hoà cùng màu xanh của đất trời và màu ngọc bích của làn nước trong xanh và màu xanh rì tươi mát của cỏ cây hoa lá khiến cho cảnh sắc nơi đây trở nên thi vị hơn bao giờ hết.

Bạn có thể nhắm mắt và cảm nhận không khí trong lành và đắm mình vào dòng nước mát lạnh hay chỉ là nằm phơi nắng để cảm nhận cuộc sống thật bình yên.

Bạn mặc gì khi đến những hồ bơi, mà không chỉ để bơi ?

Một bộ sexy bikini, đồ bơi tay dài kín đáo nhưng bảo vệ làn da, khoe đường cong cơ thể, áo bơi Croptop tay dài lấp lửng khoe dáng.

Có nhiều chọn lựa hơn cho bạn tại Sobie, thử xem thích không nhé.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận