Bạn có phải là cô nàng Thủy Bình yêu nước, thích bơi? – SOBIE.VN
Bạn có phải là cô nàng Thủy Bình yêu nước, thích bơi?

Bạn có phải là cô nàng Thủy Bình yêu nước, thích bơi?

Bạn có phải là cô nàng Thủy Bình yêu nước, thích bơi?

Những dấu hiệu cho thấy bạn là cô nàng rất thích nước:

1 Bạn dành hầu hết thời gian thư giản ở hồ bơi.

Thậm chí có nguyên một tủ đồ bơi các kiểu, một bộ sưu tập đồ bơi độc nhất vô nhị: bikini, đồ bơi tay dài đủ màu sắc, áo bơi tay dài Croptop, quần bơi ngăn, quần bơi dài, bạn chẳng thiếu loại đồ bơi nào cả.

2 Bạn là cô nàng thích ngâm mình trong bồn tắm.

Bạn thường xuyên nghe mọi người phàn nàn về việc bạn thường xuyên đóng chặt cửa tollet hơn một giờ đồng hồ, như đang giấu diếm một bí mật to lớn. Mà thật ra, bạn chỉ muốn ngâm mnhf trong làn nước mát, thư giản và nghĩ vu vơ về ai đó.

3 Trong những dịp du lịch, bạn thường chọn biển

Bất kì bãi biển nào, miễn là biển. Bạn có rất nhiều tấm ảnh selfie với biển. Biển nơi banj tìm thấy tự do của mình, và tất nhiên, biển là nơi bạn có thể bơi thỏa thích mà không lo bị phàn nàn ^^ đang chiếm giữa một cánh cửa nào đó.

4 Bạn thích chơi với nhưng loài biết bơi, Cá thì sao nhỉ.

Có bao giờ bạn nghĩ tới việc nuôi vài em cá đặt trên bàn làm việc. Những lúc này bạn như đang được bơi trong hồ nước mát. Bạn cũng thường xuyên thư giản đôi mắt, khi tập trung làm việc trong một thời gian dài, hay khi bạn đang bâng khuâng về điều gì đó, bạn có thể bơi theo chú cá vàng trong làn nước mát.

bạn còn biết sở thích đặt biệt nào của cô nàng thích nước? bổ sung vào danh sách này nhé. Sobie mong chờ nhận ý kiến từ bạn.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận